Trường THPT Chuyên TB tổ chức chuyến tham quan về nguồn

Thứ ba - 29/07/2014 09:35
Nhân dịp nghỉ hè, được sự nhất trí của Đảng ủy, Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên chuyến tham quan về nguồn.

Đoàn về thăm quê Bác
 
Nhân dịp nghỉ hè, được sự nhất trí của Đảng ủy, Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên chuyến tham quan về nguồn.
Đoàn đã về Quảng Bình, đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thắp hương tại hang Tám cô, ngã ba Đồng Lộc sau đó về thăm quê Bác tại Nam Đàn, Nghệ An.
Chuyến đi đã gắn kết tình thân giữa cán bộ công nhân viên và thân nhân của cán bộ Nhà trường đồng thời thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn. Trong lần thăm quan này, ngoài cán bộ công nhân viên của Nhà trường còn có thân nhân, đặc biệt là các em nhỏ là con em của cán bộ giáo viên. Sau một năm học đầy nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là việc em Trần Hồng Quân, học sinh lớp 12Toán 1 đoạt huy chương vàng Toán quốc tế thì chuyến tham quan này như một món quà đầy ý nghĩa động viên tinh thần cán bộ công nhân viên Nhà trường. Cũng trong chuyến đi này Nhà trường đã mời em Trần Hồng Quân đi cùng, em đã bày tỏ lòng cảm ơn và rất vui mừng vì được đi tham quan cùng các thầy cô.
Đoàn thắp hương tại Hang Tám Cô

Đoàn thắp hương tại Ngã Ba Đồng Lộc
 

Tác giả bài viết: PTK

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây