Chương trình khi tôi 18 – Chuyên đề về tình yêu và SKSS VTN

Thứ hai - 12/10/2015 10:22

Chương trình khi tôi 18 – Chuyên đề về tình yêu và SKSS VTN

Nằm trong hoạt động của Đoàn trường, “Chương trình khi tôi 18” được tổ chức đều đặn và thường xuyên dưới dạng sân khấu hóa ở THPT Chuyên Thái Bình. Mở màn, lớp 12 Toán 1 đã mang đến cho học sinh toàn trường “Chuyên đề về tình yêu và sức khỏe sinh sản vị thành niên” vào tiết 1 sáng thứ Hai ngày 12-10-2015.

Chuyên đề được lớp 12 Toán 1 lấy cảm hứng từ bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, được chuẩn bị khá kỹ về nội dung kịch bản, trang phục, phông sân khấu, nhạc nền và đặc biệt là diễn xuất. Kịch và âm nhạc cùng những màn nhảy sôi động, độc đáo hòa quyện với nhau tạo nên sức hấp dẫn của chuyên đề.

Thông điệp mà 12 Toán 1 muốn gửi đến học sinh toàn trường là: ở tuổi học trò, có những lúc ta sẽ quý một ai đó trên mức tình bạn. Tuy nhiên, hãy biến tình cảm đặc biệt này thành động lực học tập. Và quan trọng hơn hết, đừng bao giờ đi quá giới hạn vì nếu như vậy cả hai bạn sẽ phải chịu những hậu quả to lớn về thể xác, tinh thần và dễ đánh mất tương lai, sự nghiệp.