Cuộc thi văn nghệ giữa các lớp khối 10

Thứ tư - 12/11/2014 21:54

Cuộc thi văn nghệ giữa các lớp khối 10

Là em út trong gia đình học sinh THPT Chuyên Thái Bình nhưng các em học sinh khối 10 lại tỏ ra khá tự tin trong cuộc thi văn nghệ giữa các lớp trong khối diễn ra tại sân trường từ 16h00’ thứ Tư ngày 12-11-2014.

Tại buổi thi này, lượng khán giả dường như đông hơn các buổi thi trước khiến không khí của buổi thi vô cùng sôi động. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn trên sân khấu THPT Chuyên Thái Bình nhưng các em học sinh khối 10 vẫn mang đến buổi thi nhiều tiết mục phong phú về hình thức, hay về nội dung và có chất lượng về mặt nghệ thuật biểu diễn.

Bộ ba giám khảo vẫn là cô Bùi Thị Ngọc Linh, cô Đoàn Thị Diệp và cô Đặng Thị Mai Sâm. Phải nói là ba vị giám khảo luôn làm việc với sự nhiệt tình, tận tâm và sự công tâm cao nhất. Khán giả chật kín quanh sân khấu đóng vai trò là giám khảo thứ tư cho điểm các tiết mục bằng những tràng pháo tay và cả sự hò hét cổ vũ.

Kết quả là tiết mục của lớp 10 Anh2 đoạt giải Nhất, tiết mục của lớp 10 A2 đoạt giải Nhì, tiết mục của lớp 10 Sử đoạt giải Ba.
Tiết mục múa "Giấc mơ trưa" của lớp 10 Anh 2 - Giải Nhất khối 10

Tiết mục múa nón "Em trong mắt tôi" - Giải Nhì khối 10