Chương trình chào đón tân học sinh khối 10 khóa 2016-2019

Thứ năm - 14/07/2016 23:10

Chương trình chào đón tân học sinh khối 10 khóa 2016-2019

Nhằm giúp học sinh khối 10 khóa 2016-2019 nhanh chóng hòa nhập với môi trường học và hoạt động Đoàn tại trường THPT Chuyên Thái Bình, Đoàn trường, câu lạc bộ Tổ chức sự kiện của trường đã tổ chức chương trình “Chào đón tân học sinh khối 10” với chủ đề The Beginning 2016.
 Học sinh khối 10 chơi trò chơi

Chương trình được chia làm hai chặng. Ngay khi học sinh khối 10 nhận lớp, các thành viên của câu lạc bộ Tổ chức sự kiện đã tổ chức đón các em, dẫn các em lên lớp, giải đáp những thắc mắc ban đầu của các em.

Trọng tâm của chương trình là những hoạt động được tổ chức vào chiều thứ Ba ngày 12/6/2016 tại trường THPT Chuyên Thái Bình. Từ 14h00’’, học sinh khối 10 đã tập trung theo đơn vị lớp và giao lưu ngay trên lớp với các anh chị là thành viên, cộng tác viên của câu lạc bộ Tổ chức sự kiện. Những câu hỏi về trường lớp mà các em học sinh khối 10 đưa ra được các anh chị giải đáp khá thấu đáo. Bên cạnh đó, nhiều lớp còn tổ chức giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, liên hoan ngọt nhằm giúp các em thoải mái hơn, tự tin hơn và hòa nhập tốt hơn.

Khoảng 15h30’’, tất cả học sinh xuống sân khấu. Sau phần phát biểu của thầy Trần Đăng Khoa, Bí thư Đoàn trường, không khí lễ hội chính thức bắt đầu. Tất cả học sinh có mặt dưới sân trường đồng loạt hô to ba từ “Chuyên Thái Bình” để thể hiện niềm tự hào của các em khi được học dưới mái trường này. Các phần thi vận động thông qua các trò chơi, các tiết mục văn nghệ.. đan xen nhau khiến cho chương trình vô cùng hấp dẫn.

Có nhiều cựu học sinh của trường cũng về tham dự và có những đóng góp không nhỏ vào thành công của chương trình.

Chương trình đã mang đến sự khởi đầu mới tốt đẹp cho tân học sinh khối 10, cho hoạt động Đoàn của trường THPT Chuyên Thái Bình.

Một số hình ảnh khác:
Sân khấu CTB luôn sôi động

Tất cả đồng thanh hô to "Chuyên Thái Bình"

Tác giả bài viết: TĐK