Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kì 2015-2016

Thứ sáu - 18/09/2015 09:22

Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kì 2015-2016

Chiều thứ Năm ngày 18 tháng 9 năm 2015, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn để tổng kết, đánh giá công tác Đoàn nhiệm kì 2014-2015, đề ra phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì mới và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2015-2016 để lãnh đạo, tổ chức phong trào Đoàn của Chi đoàn ngày càng đạt hiệu quả cao.
Chiều thứ Năm ngày 17 tháng 9 năm 2015, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn để tổng kết, đánh giá công tác Đoàn nhiệm kì 2014-2015, đề ra phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì mới và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2015-2016 để lãnh đạo, tổ chức phong trào Đoàn của Chi đoàn ngày càng đạt hiệu quả cao.

Đến dự với đại hội có các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Bình và hơn 30 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn cũng có mặt đầy đủ.
Đoàn Chủ tịch của Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016
 
Đồng chí Bùi Thị Ngọc Linh - Bí thư Chi đoàn nhiệm kì 2014-2015 đã thay mặt Ban chấp hành trình bày trước Đại hội bản báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2014-2015. Bản báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích xuất sắc mà chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kì qua: hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, các đồng chí đoàn viên - giáo viên trẻ đạt kết quả cao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia... Bên cạnh đó, Chi đoàn vẫn còn tồn tại nhiều những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì tới: hiệu quả hoạt động đoàn của nhiều đồng chí đoàn viên chưa cao, nhiều đồng chí đoàn viên chưa thực sự hết mình với công tác đoàn...
 
Bản phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2015-2016 đã tập trung vào công tác học sinh giỏi, chất lượng dạy học đề cao, giáo dục đạo đức cho học sinh và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh... 100% các đồng chí đoàn viên nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu của Chi đoàn trong nhiệm kì tới.

Đại hội được nghe bản tham luận về công tác học sinh giỏi của đồng chí Trần Thị Thu Huyền, công tác dạy đề cao của đồng chí Phạm Tư Hậu, công tác chủ nhiệm lớp của đồng chí Phạm Quang Thắng và những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Đoàn trường.

Công tác bầu cử do đồng chí Đặng Hoàng Hoan làm trưởng ban đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Sau một quá trình làm việc khẩn trương, hiệu quả, Đại hội đã bầu ra một Ban chấp hành mới nhiệm kì 2015-2016 gồm 5 đồng chí:
 
                                                                        1. Trần Thị Bích Thủy

                                                                        2. Phạm Thanh Hằng

                                                                        3. Nguyễn Văn Quế

                                                                        4. Trần Thị Thu Huyền

                                                                        5. Trần Thị Lan Anh
Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016
 
Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội và nhận được sự chúc mừng của các vị đại biểu khách quý, các đồng chí đoàn viên dự Đại hội. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 16 giờ 00 phút cùng ngày.

Ngay sau Đại hội, Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên khóa 2015-2016 đã họp để kiện toàn công tác tổ chức. Các chức danh cụ thể như sau:

                                                                       1. Trần Thị Bích Thủy - Bí thư Chi đoàn

                                                                       2. Nguyễn Văn Quế - Phó bí thư Chi đoàn

                                                                       3. Phạm Thanh Hằng - Phó bí thư Chi đoàn

                                                                       4. Trần Thị Thu Huyền - Ủy viên

                                                                       5. Trần Thị Lan Anh - Ủy viên


Một nhiệm kì mới đã bắt đầu, chúc tất cả các đồng chí trong chi đoàn cán bộ giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình sẽ phát huy được sức trẻ, tài năng, tâm huyết, gặt hái được thật nhiều thành tích trong năm học mới 2015-2016.

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: chi đoàn, nhiệm kì

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây