Đại hội Chi đoàn - Lớp nhiệm kỳ 2013-2014

Thứ sáu - 06/09/2013 09:32

Đại hội Chi đoàn - Lớp nhiệm kỳ 2013-2014

Vào lúc 14h00' thứ Tư ngày 28-8-2013, 39 Chi đoàn - Lớp của trường THPT Chuyên Thái Bình đã tiến hành Đại hội Chi đoàn - Lớp.
              Vào lúc 14h00' thứ Tư ngày 28-8-2013, 39 Chi đoàn - Lớp của trường THPT Chuyên Thái Bình đã tiến hành Đại hội Chi đoàn - Lớp.
             Công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi đoàn - Lớp được tiến hành từ sớm và rất chu đáo. Ngay sau tiết học cuối cùng của buổi sáng ngày thứ Tư kết thúc,  đoàn viên và thanh niên ưu tú thuộc các Chi đoàn - Lớp đã bắt tay thực hiện trang trí cho Đại hội của lớp mình. Những việc làm chưa xong được các Chi đoàn - Lớp khẩn trương hoàn thành vào đầu buổi chiều cho kịp giờ Đại hội.
              Qua kiểm tra, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Bình nhận thấy hầu hết các Chi đoàn - Lớp đã tiến hành Đại hội đúng giờ và khá nghiêm túc. Tất cả các thầy cô giáo chủ nhiệm đều dự Đại hội của Chi đoàn - Lớp do mình chủ nhiệm. Biên bản Đại hội mà các Chi đoàn - Lớp gửi lên Đoàn trường cho thấy các Chi đoàn - Lớp tiến hành Đại hội đúng quy định của Đoàn.
             Mỗi Chi đoàn - Lớp đều bầu ra được Ban Chấp hành - Ban cán sự lớp gồm 03 đồng chí gương mẫu, học giỏi và hăng hái trong hoạt động của lớp và của trường. Đồng thời mỗi Chi đoàn - Lớp cũng đã bầu ra được 02 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2014 sẽ được tiến hành vào giữa tháng 9-2013.
Lần Đại hội Chi đoàn - Lớp này còn cho thấy đoàn viên, thanh niên ưu tú - học sinh của trường THPT Chuyên không chỉ học giỏi mà còn tham gia hăng hái, có hiệu quả cao trong công tác Đoàn.


Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây