Tiếp sức mùa thi - Nhanh tay để nhận được sự giúp đỡ từ CĐC TB

Thứ tư - 30/05/2012 13:30

Cộng đồng Chuyên Thái Bình

Kỳ thi ĐH-CĐ năm 2012 đã bắt đầu khởi động. Với mong muốn giúp các em tránh khỏi những bỡ ngỡ, bất tiện và sự cố về các vấn đề đường sá, nhà trọ và ăn ở khi lên Hà Nội, các anh chị trong Cộng đồng Chuyên Thái Bình chính thức tổ chức chương trình Tiếp Sức Mùa Thi để đồng hành và giúp đỡ các em.

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Với mong muốn giúp các em tránh khỏi những bỡ ngỡ, bất tiện và sự cố về các vấn đề đường sá, nhà trọ và ăn ở khi lên Hà Nội tham gia kì thi ĐH – CĐ sắp tới, các anh chị trong Cộng đồng Chuyên Thái Bình chính thức tổ chức chương trình Tiếp Sức Mùa Thi để đồng hành và giúp đỡ các em với 2 hoạt động chính sau:

v Ban nhà trọ: Dẫn đường và hỗ trợ chỗ ăn ngủ thuận lợi (gần trường thi) cho các em trong suốt khoảng thời gian các em lên Hà Nội tham gia kì thi.

v Ban tư vấn: Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kì thi cho các em như cách thức đăng kí, làm thủ tục dự thi, những chú ý khi đi thi, động viên tinh thần, ...

Để nhận được sự hỗ trợ trên, các em cần đăng kí trực tiếp và đầy đủ các thông tin cá nhân (họ tên, giới tính, lớp, quê quán, số điện thoại, email (nếu có) và địa điểm thi) qua một trong các địa chỉ sau:

·            Ban nhà trọ:    1. Chị Phạm Thị Nhài – SĐT: 01686 682 595

Email: nhocmarucoTTDNK31AJC@gmail.com

2. Chị Trần Thị Hạnh Linh – SĐT: 01279 885 767

Email: magicrainbow@gmail.com

Ban tư vấn:   1. Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh – SĐT: 01689 286 952

Email: nguyen.anh.tumoi@gmail.com

2.Chị Phạm Thị Thu Thủy – SĐT: 01649 494 129

Email: phamthuthuy.k31ajc@gmail.com

Cộng đồng Chuyên Thái Bình

Hạn đăng kí là 30/6, nhưng hãy nhanh tay để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất từ phía các anh chị nhá!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Hiệu (ĐH Ngoại Thương, 01686958842, email: dinhhieu1993@gmail.com)

Hẹn gặp các em trong Kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp tới!

Chúc các em ôn thi tốt!

Tác giả bài viết: ha.gerrard@gmail.com