Lời chào mừng của thầy Hiệu trưởng trong buổi gặp mặt Hội cựu giáo chức, dâu, rể của trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 27/11/2015 08:55

Lời chào mừng của thầy Hiệu trưởng trong buổi gặp mặt Hội cựu giáo chức, dâu, rể của trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Xin được giới thiệu lời chào mừng của thầy Hiệu trưởng trong buổi gặp mặt Hội cựu giáo chức, dâu, rể của trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Xin được giới thiệu lời chào mừng của thầy Hiệu trưởng trong buổi gặp mặt Hội cựu giáo chức, dâu, rể của trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11:
"Kính thưa các vị đại biểu, khách quý
Kính thưa các thầy các cô giáo
Kính thưa các anh, các chị và các bạn

Hôm nay rất vinh dự cho tập thể CBNV và các nhà giáo trường THPT chuyên Thái Bình được đón tiếp các vị đại diện Hội cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức và đặc biệt chúng tôi được đón tiếp các anh, các chị, các bạn là phu quân, phu nhân của CBGV đang đương chức của nhà trường. Sự có mặt tại cơ sở mới trong ngày truyền thống của giáo giới VN hôm nay là sự động viên rất lớn, sự quan tâm sâu sắc và nghĩa tình trọn vẹn của Quý khách, của các bạn đối với tập thể sư phạm chúng tôi trong khi đang thực thi nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh TB giao cho. Xin được nhiệt liệt chào mừng và trân trọng chào đón các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh, các chị và các bạn.

Kính thưa quý vị và các bạn

THPT chuyên Thái Bình đã bước sang tuổi thứ 27. 27 năm xây dựng là 27 năm nhà trường từng bước vượt qua khó khăn, vượt qua thách thức, tự khẳng định vị thế, uy tín của mình trong việc đào tạo và nuôi dưỡng những tài năng trẻ ở bậc học THPT trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Vị thế và uy tín của THPT chuyên TB đã được các trường THPT chuyên trong cả nước thừa nhận về chất lượng thi ĐH, thi HSG quốc gia, HSG quốc tế. Đến ngày hôm nay, THPT chuyên TB thực sự là niềm tự hào của các thế hệ thầy cô giáo, của các em học sinh đã, đang học tập ở mái trường này.

Tính đến thời điểm hiện tại (tất nhiên THPT chuyên TB còn phải làm nhiều việc để khắc phục những tồn tại, khuyết điểm trong quá trình xây dựng và trưởng thành – một quy luật tất yếu của quá trình phát triển theo quy luật biện chứng) có thể khẳng định rằng: THPT chuyên Thái Bình, trường của chúng ta vẫn giữ được truyền thống mà các thầy, các cô và nhiều thế hệ học sinh lớp trước tạo dựng lên. Có được kết quả đó chúng tôi xác định rằng: công lao không thuộc về chúng tôi – ngày hôm nay - là tất cả.

Công lao này thuộc về các thầy cô và phu quân, phu nhân các thầy cô trong Hội cựu giáo chức. Công lao này còn thuộc về phu quân, phu nhân các thầy cô trong HĐSP nhà trường ngày hôm nay. Bởi một nhẽ đơn giản, chúng tôi hiểu rằng: mỗi một thành công dù nhỏ nhất, mỗi một thất bại dù không lớn hoặc mỗi một bước đi chưa tự tin lắm của nhà trường, của mỗi cá nhân, đều gắn liền với sự động viên kịp thời, sự tạo điều kiện hết mình của thân nhân quý thầy cô. Thành tích của nhà trường có được như ngày hôm nay đều có dấu ấn rất đậm nét về công sức dù lớn, dù nhỏ của phu quân, phu nhân, thân nhân các thế hệ thầy cô giáo , các thế hệ CBNV.

Công lao không thuộc về chúng tôi tất cả. Vì đồng hành cùng chúng tôi có các thế hệ học sinh và cha mẹ các em – đối tượng giảng dạy của nhà trường và lực lượng phối hợp giáo dục quan trọng – theo triết lý giáo dục đương đại.

Thay mặt Đảng ủy, BGH, Công đoàn nhà trường, tôi xin cảm ơn những tình cảm mà mọi người hôm nay dành cho chúng tôi, dành cho mái trường thân yêu này. Xin gửi tới quý đại biểu, quý thầy cô có mặt ngày hôm nay và phu quân, phu nhân, thân nhân các thầy cô trong Hội CGC, và phu quân, phu nhân, thân nhân các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và tất cả các thế hệ học sinh, cha mẹ các em lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành đạt.
  
THPT chuyên TB là của chúng ta và mãi mãi là niềm tự hào của chúng ta.
  
Xin cảm ơn Quý vị và các bạn!"
 

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây