CHUYÊN THÁI BÌNH VỚI CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 29/11/2023 21:42
Ngày 29-11-2023, tại trường THPT Nguyễn Đức Cảnh các trường THPT cụm Thành phố đã tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp cụm Thành phố. THPT Chuyên Thái Bình tiếp tục có dự án được chọn đại diện cho cụm Thành phố tham dự cuộc thi KHKT cấp tỉnh sẽ diễn ra trong tháng 12-2023.
Hướng tới cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm học 2023 - 2024, Ngày 13/11/2023, Trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức cuộc thi KHKT cấp trường. 10 dự án qua vòng sơ loại được chọn từ hơn 20 dự án gửi tới cuộc thi cấp trường đã trình bày báo cáo sơ bộ trước Ban giám khảo. Cuộc thi cấp trường đã xếp giải và lựa chọn 03 dự án tham dự cuộc thi cấp cụm Thành phố, đó là các dự án sau:
 

TT

Tên dự án dự thi

Người thực hiện

Lớp

GV hướng dẫn

1

Lưu giữ nét đẹp 8x, 9x trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Trương Phương Thảo

11 Văn

Nguyễn Thị Thùy Vân

2

Nghiên cứu đánh giá mức độ ảnh hưởng của mạng xã hội Tiktok tới hành vi và tâm lý người trẻ

1. Đào Yên Nhi

2. Ngô Bảo Ngân

11 Sử

Đặng Thị Hằng

3

Áp lực đồng trang lứa của học sinh THPT Chuyên Thái Bình

Hà Nguyễn Trang My

12 Văn

Nguyễn Thị Thương

 
Ngày 29/11/2023, cuộc thi KHKT cấp cụm thành phố được tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh. Tham dự cuộc thi có 12 dự án từ 4 trường THPT trên địa bàn Thành phố với 03 lĩnh vực dự thi. Các dự án của học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình tham dự cuộc thi cấp cụm đều thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và Hành vi. Các sản phẩm dự thi đều được ban giám khảo đánh giá cao. Trong số các sản phẩm dự thi, trường THPT Chuyên Thái Bình đã xuất sắc có 1 sản phẩm lọt vào vòng thi KHKT cấp Tỉnh đó là dự án "Áp lực đồng trang lứa của học sinh THPT Chuyên Thái Bình” do em Hà Nguyễn Trang My - học sinh lớp 12 Văn thực hiện.
Xin chúc mừng dự án của em Trang My và cũng chúc mừng các dự án còn lại của học sinh nhà trường đã tham dự và có trải nghiệm đáng quý.


 

Tác giả bài viết: CTB

Nguồn tin: chuyenthaibinh.edu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây