LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HSG QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ sáu - 20/10/2023 21:46
Ngày 20-10-2023, tại đền thờ nhà bác học Lê Quý Đôn, Trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển dự thi chọn HSG Quốc gia năm học 2023 - 2024.
Hôm nay, ngày 20-10-2023, Trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển dự thi chọn HSG Quốc gia năm học 2023 - 2024 tại đền thờ nhà bác học Lê Quý Đôn, xã Độc Lập, huyện Hưng Hà. Tới dự buổi lễ có Nhà giáo Nguyễn Ngọc Hà, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thầy Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm các đội tuyển cùng học sinh các đội tuyển dự thi chọn HSG Quốc gia năm học 2023-2024.
Tại Lễ ra quân, thầy Phạm Công SInh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập các đội tuyển dự thi chọn HSG Quốc gia năm học 2023-2024; thầy Trần Đăng Khoa giới thiệu tóm tắt tiểu sử Nhà bác học Lê Quý Đôn.
Tới dự Lễ ra quân, nhà giáo Nguyễn Ngọc Hà, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã chúc các thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh các đội tuyển cùng nhà trường đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn HSGQG năm học 2023-2024.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
Nhà giáo Nguyễn Ngọc Hà, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa nhà trường
Nhà giáo Nguyễn Ngọc Hà, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ

Thầy Phạm Công Sính công bố Quyết định thành lập các đội tuyển

Thầy Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định thành lập các đội tuyển cho các đội