TRAO HỌC BỔNG NUÔI DƯỠNG NHÂN TÀI CHO HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TẠI THPT CHUYÊN THÁI BÌNH

Chủ nhật - 08/10/2023 21:49
Sáng ngày 07/10/2023, tại Trường Trung học phổ thông Chuyên Thái Bình đã diễn ra chương trình trao học bổng Nuôi dưỡng nhân tài cho các bạn học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi quốc gia.
Sáng ngày 07/10/2023, tại Trường Trung học phổ thông Chuyên Thái Bình đã diễn ra chương trình trao học bổng Nuôi dưỡng nhân tài trong không khí ấm cúng và long trọng. Đây là năm thứ 10 Nuôi dưỡng nhân tài về đến Thái Bình. Chương trình tặng những suất học bổng, những phần quà có giá trị cho các bạn học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi quốc gia.
Tại chương trình, học sinh được nhận những suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng/học sinh và những khóa học tiếng Anh giá trị đến từ trung tâm Ivy Prep. Cũng tại chương trình, thầy và trò nhà trường được giao lưu với nhà thơ Vũ Quần Phương, được nghe nhà thơ chia sẻ những vấn đề rất hay và ý nghĩa về những lựa chọn trong cuộc sống, việc du học… Ngoài ra, các em học sinh còn được các anh chị là cựu học sinh các trường Chuyên là thành viên của Đoàn Nuôi dưỡng nhân tài chia sẻ kinh nghiệm từ bản thân để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Chắc hẳn các bạn học sinh trường ta đã có những trải nghiệm thú vị trong chương trình.
Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

 

Tác giả bài viết: CTB

Nguồn tin: THPT Chuyên Thái Bình:

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây