Lễ kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2018-2019

Thứ hai - 27/08/2018 09:32
Sáng thứ Hai ngày 27/8/2018, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 191 thanh niên ưu tú thuộc 12 lớp khối 11 của trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh của 39 lớp trong trường.

Thay mặt 191 thanh niên ưu tú, em Trịnh Linh Hương (11 Văn) đọc đơn xin vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Lê Phương Ngọc (11 Văn) thay mặt Đoàn viên mới đọc lời hứa.

Đồng chí Trần Đăng Khoa (Bí thư Đoàn trường) đọc Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên và trao Huy hiệu Đoàn cho 12 Đoàn viên đại diện cho những Đoàn viên mới vừa được kết nạp.

Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mong rằng các đồng chí Đoàn viên mới sẽ luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Tác giả bài viết: TĐK

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây