Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kỳ 2018-2019

Thứ năm - 30/08/2018 10:05
Chiều thứ Ba ngày 29 tháng 8 năm 2018, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn để tổng kết, đánh giá công tác Đoàn nhiệm kì 2017-2018, đề ra phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì mới và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kì 2018-2019 để lãnh đạo, tổ chức phong trào Đoàn của Chi đoàn ngày càng đạt hiệu quả cao.
BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018 - 2019
BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018 - 2019

Đến dự với Đại hội có các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Bình và gần 30 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn cũng có mặt đầy đủ.

Đồng chí Nguyễn Thế Hải - Bí thư Chi đoàn nhiệm kì 2017-2018 đã thay mặt Ban chấp hành trình bày trước Đại hội bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kì 2017-2018. Bản báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích xuất sắc mà Chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kì qua: hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, các đồng chí đoàn viên - giáo viên trẻ đạt kết quả cao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia... Bên cạnh đó, Chi đoàn vẫn còn tồn tại nhiều những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì tới: hiệu quả hoạt động đoàn của nhiều đồng chí đoàn viên chưa cao, nhiều đồng chí đoàn viên chưa thực sự hết mình với công tác đoàn...


Bản phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2018-2019 đã tập trung vào công tác học sinh giỏi, chất lượng dạy học đề cao, giáo dục đạo đức cho học sinh và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh... 100% các đồng chí đoàn viên nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu của Chi đoàn trong nhiệm kì tới.

Đại hội được nghe bản tham luận về công tác học sinh giỏi của đồng chí Phạm Huy Du, công tác dạy đề cao của đồng chí Vũ Thị Phương Chi, công tác chủ nhiệm lớp của đồng chí Phan Thị Hiền và những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Đoàn trường.

Công tác bầu cử do đồng chí Đặng Hoàng Hoan làm trưởng ban đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Sau một quá trình làm việc khẩn trương, hiệu quả, Đại hội đã bầu ra một Ban Chấp hành mới nhiệm kì 2018-2019 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Thế Hải, Nguyễn Văn Quế, Trần Thị Thu Huyền, Lưu Thị Hồi, Nguyễn Tiến Thành.

Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội và nhận được sự chúc mừng của các vị đại biểu khách quý, các đồng chí đoàn viên dự Đại hội. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 16 giờ 00 phút cùng ngày.

Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn giáo viên khóa 2018-2019 đã họp để kiện toàn công tác tổ chức. Các chức danh cụ thể như sau: Nguyễn Thế Hải (Bí thư Chi đoàn), Nguyễn Văn Quế (Phó Bí thư), Trần Thị Thu Huyền (Phó Bí thư), Lưu Thị Hồi (Ủy viên), Nguyễn Tiến Thành (Ủy viên).

Một nhiệm kì mới đã bắt đầu, chúc tất cả các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình sẽ phát huy được sức trẻ, tài năng, tâm huyết, gặt hái được thật nhiều thành tích trong năm học mới 2018-2019.


 

Tác giả bài viết: TĐK

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây