Đại hội Chi đoàn, Hội nghị lớp nhiệm kỳ 2018-2019

Thứ ba - 28/08/2018 15:05
Vào lúc 14h00' thứ Ba ngày 28-8-2018, 39 Chi đoàn, lớp của trường THPT Chuyên Thái Bình đã tiến hành Đại hội Chi đoàn, Hội nghị lớp.
Đại hội Chi đoàn, Hội nghị lớp nhiệm kỳ 2018-2019

Công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi đoàn, Hội nghị lớp được tiến hành từ sớm và rất chu đáo. Ngay sau tiết học cuối cùng của buổi sáng ngày thứ Ba kết thúc, đoàn viên và thanh niên ưu tú thuộc các Chi đoàn, lớp đã bắt tay thực hiện trang trí cho Đại hội Chi đoàn, Hội nghị của lớp mình. Những việc làm chưa xong được các Chi đoàn, lớp khẩn trương hoàn thành vào đầu buổi chiều cho kịp giờ Đại hội, Hội nghị.

Qua kiểm tra, Ban Chấp hành Đoàn T.N.C.S Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Bình nhận thấy hầu hết các Chi đoàn, lớp đã tiến hành Đại hội, Hội nghị đúng giờ và khá nghiêm túc. Tất cả các thầy cô giáo chủ nhiệm đều dự Đại hội Chi đoàn, Hội nghị lớp do mình chủ nhiệm. Biên bản Đại hội mà các Chi đoàn, lớp gửi lên Ban Chấp hành Đoàn trường cho thấy các Chi đoàn, lớp tiến hành Đại hội, Hội nghị đúng quy định của Đoàn.

Mỗi Chi đoàn đều bầu ra được Ban Chấp hành Chi đoàn gồm 03 đồng chí gương mẫu, học giỏi và hăng hái trong hoạt động của lớp và của trường. Đồng thời mỗi Chi đoàn, lớp cũng đã bầu ra được 02 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 sẽ được tiến hành vào tháng 9 năm 2018.
Lần Đại hội Chi đoàn, Hội nghị lớp này còn cho thấy đoàn viên, thanh niên ưu tú - học sinh của trường THPT Chuyên không chỉ học giỏi mà còn tham gia hăng hái, có hiệu quả cao trong công tác Đoàn.

 

Tác giả bài viết: TĐK

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây