Học tập bài học “Chiến lược đại đoàn kết của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh”

Thứ hai - 30/09/2019 14:37
Tiết 01, sáng thứ Hai, ngày 30/9/2019, Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức học tập bài học “Chiến lược đại đoàn kết của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh”.
Học sinh THPT Chuyên Thái Bình chăm chú lắng nghe bài giảng.

Tham dự buổi học có thầy Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Ban Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp và gần 1.500 học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình.

Báo cáo viên là thầy Trần Đăng Khoa, Bí thư Đoàn Thanh niên trường.

Tại buổi học, thầy Trần Đăng Khoa đã trình bày về các vấn đề: cơ sở hình thành chiến lược đại đoàn kết của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh; quá trình hình thành, phát triển của chiến lược đại đoàn kết của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh; biểu hiện cụ thể, tiêu biểu của chiến lược đại đoàn kết trong lời nói, bài viết, hành động của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh; Di chúc của Người; những bài học rút ra với học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình.

Đây là hoạt động bổ ích nằm trong chuỗi các hoạt động của trường THPT Chuyên Thái Bình nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: TĐK