Họp mặt Hội Cựu giáo chức xuân 2012

Thứ sáu - 17/02/2012 08:18

Hội cựu giáo chức

Hội cựu giáo chức
14h ngày 15 tháng 02 năm 2012 đông đảo các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới Nhâm Thìn.
Thầy hiệu trưởng cùng Hội cựu giáo chức
 
14h ngày 15 tháng 02 năm  2012 đông đảo các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm  mới Nhâm Thìn.
Nhà giáo Nguyễn Luận – Hội trưởng hội cựu giáo chức, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình – chúc mừng năm  mới đến các thầy cô giáo
Đồng thời thông qua kế hoạch hoạt động của Hội trong năm 2012. Nhà giáo Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng – thay mặt CBGV và học sinh toàn trường phát biểu ý kiến nhân dịp xuân sang và cám ơn sự đóng góp công sức của các thế hệ thầy cô giáo đối với sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua.
             Nhân dịp này Hội cựu giáo chức nhà trường đã trân trọng làm lễ thượng thọ cho thầy giáo Nguyễn Doãn Thụ – 83 tuổi, nguyên giáo viên Toán và phát thẻ Hội viên cho 8 thầy cô giáo mới được nghỉ chế độ trong hai năm gần đây.

              Các tiết mục văn nghệ, những lời tâm tình... mang đến cho buổi gặp mặt đầu xuân của các thầy cô giáo một không khí trẻ trung, chân thành và mang đậm chất nhân văn.
                                                                         
 Từ khóa: n/a
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây