Hội Phụ nữ tỉnh trao học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi

Thứ năm - 22/03/2012 11:03

Hội Phụ nữ tỉnh trao học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi

Sáng thứ Hai (20-3-2012) Hội phụ nữ tỉnh Thái Bình đã đến thăm và trao học bổng cho 20 học sinh tiêu biểu của trường THPT Chuyên Thái Bình.

Hội Phụ nữ tỉnh trao học bổng -  Đài PTTH Thái Bình thực hiện

Luôn quan tâm sát sao với hoạt động dạy và học của Nhà trường, Hôị liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình thường xuyên động viên các em học sinh bằng những suất học bổng đầy ý nghĩa.
            Sáng thứ Hai (20-3-2012), bà Khúc Thị Duyền - chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Bình đã đến thăm trường và dự tiết sinh hoạt ngoại khóa đầu tuần với nhà trường đồng thời trao 20 suất học bổng cho các em học sinh tiêu biểu của Nhà trường. Đây là nguồn động lực thúc đẩy các em học sinh phấn đấu hết mình mang về những thành tích vẻ vang cho Nhà trường và cho tỉnh nhà.
           Nhà trường rất xúc động trước những tình cảm mà Hội đã giành cho các em học sinh. Hy vọng rằng Hội sẽ còn tiếp tục gắn bó với Nhà trường nhiều hơn nữa.

Tác giả bài viết: PTK