Kỉ niệm 8-3

Thứ hai - 05/03/2012 10:11

Kỉ niệm 8-3

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và đón đoàn giáo sinh thực tập sư phạm
               Sáng thứ Hai (5-3-2012), trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Thay cho lời chúc mừng tốt đẹp nhất, nhà giáo Nguyễn Quang Thuấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng các cô giáo, nữ cán bộ công nhân viên và toàn thể các em nữ sinh.

(Thầy Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các em học sinh đạt giải trong kì thi HSG Quốc gia vừa qua)

Cũng trong buổi lễ này, Nhà trường đã chính thức công bố kết quả kì thi HSG Quốc gia tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường, đồng thời thầy hiệu trường đã tặng hoa chúc mừng tới 4 em đạt giải Nhất đại diện cho các em học sinh đạt giải trong kì thi.
             Kể từ ngày 5-3-2012, đoàn giáo sinh thực tập sư phạm gồm 30 sinh viên đã về trường. Trong buổi lễ kỉ niệm ngày 8-3 này, các giáo sinh đã ra mắt trước toàn thể giáo viên và học sinh. Thay cho lời chào, các nữ giáo sinh đã tham gia một tiết mục văn nghệ đặc sắc. Để đáp lại, học sinh trong trường cũng mang tới nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa như một món quà gửi tới các cô giáo, nữ càn bộ CNV và nữ sinh.
             Bài hát "Mẹ yêu" do học sinh lớp 11Anh2 thực hiện đã khép lại buổi lễ trong không khí đầy cảm xúc và tình yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ:

Tác giả bài viết: P.T.K