Kì thi C10 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 23/04/2012 09:50

Kì thi C10 thành công tốt đẹp

Thứ Bảy, ngày 21 - 4 - 2012, Kì thi học sinh giỏi các trường Chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ lần thứ V đã được tổ chức tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - TP Nam Định.
            Thứ Bảy, ngày 21 - 4 - 2012, Kì thi học sinh giỏi các trường Chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ lần thứ V đã được tổ chức tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - TP Nam Định. Đến dự và chỉ đạo kì thi có Vụ trưởng Vụ THPT Bộ GD-ĐT Vũ Đình Chuẩn.
  
Đ/c Vũ Đình Chuẩn phát biểu chỉ đạo kì thi

 
            Tham dự kì thi năm nay có 10 trường Chuyên chính thức trong khối C10 và 10 trường đến tham dự với tư cách quan sát viên.
            Trường THPT Chuyên Thái Bình có 60 học sinh thuộc 20 đội tuyển của khối 10 và khối 11. Các em tham dự kì thi với tinh thần quyết tâm cao và đã gặt hái được những kết quả tốt đẹp. Cụ thể, toàn đoàn đã đạt được 53 giải gồm 4 HC vàng, 15 HC Bạc, 18 HC Đồng và 16 giải KK. Chỉ tính riêng HC Vàng, trường THPT Chuyên Thái Bình xếp thứ 5/20, tính toàn đoàn, trường THPT Chuyên TB xếp thứ 6/20. Đặc biệt trong kì thi này đội tuyển Sinh học 10 đã xuất sắc có 03 học sinh tham gia và đem về 03 HC Vàng và 01 HC Vàng cũng rất quan trọng nữa là đóng góp của đội tuyển tiếng Anh 11.
            Thành tích trên thể hiện sự cố gắng nỗ lực của các thầy cô CN đội tuyển và sự phấn đấu hết mình của các em học sinh. Hy vọng các em sẽ tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa để mang lại nhiều thành công trong các kì thi tiếp theo.
            
           Cũng trong dịp tham gia kì thi này, trường THPT Chuyên Thái Bình còn đến thăm một số khu di tích lịch sử nổi tiếng tại tỉnh Nam Định như khu di tích đ/c Trường Chinh, chùa Cổ Lễ. Chuyến tham quan đã giúp các em học sinh hiểu thêm về mảnh đất và con người Nam Định.

Các học sinh xuất sắc đã mang về 03 huy chương Vàng cho đội tuyển sinh học 10
Thầy CN Nguyễn Đạo cùng học sinh đoạt HC Vàng môn tiếng Anh 11- Vũ Thị Bình Minh

 

Tác giả bài viết: PTK

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây