Hội nghị ôn thi THPT Quốc gia năm học 2018-2019

Thứ ba - 23/04/2019 08:58
Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra, chiều thứ Hai ngày 22/4/2019, trường THPT Chuyên Thái Bình tổ chức Hội nghị ôn thi THPT Quốc gia năm học 2018-2019.
Hội nghị ôn thi THPT Quốc gia năm học 2018-2019

Tham dự Hội nghị có các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo dạy các môn thi THPT Quốc gia, đại diện Hội phụ huynh học sinh trường.

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo: học sinh khối 12 sẽ học tất cả các môn như bình thường đến ngày 12/5/2019; từ ngày 13/5/2019 đến ngày 24/5/2019, học sinh khối 12 sẽ học tập trung các môn thi THPT Quốc gia.

Thầy Nguyễn Văn Dũng cho biết quan điểm của Nhà trường là ôn tập kỹ, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo; chủ động tuyên truyền, phổ biến quy chế thi THPT Quốc gia cho học sinh để các em nắm vững và thực hiện nghiêm túc; chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất cho kỳ thi, khắc phục các sự cố liên quan đến đường điện; không thu các loại tiền ngoài quy định để phục vụ công tác ôn thi, tổ chức kỳ thi; tăng cường sự giám sát, đôn đốc của Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Giáo vụ; các đồng chí tổ trưởng, nhóm trưởng đôn đốc các thành viên trong tổ, nhóm thực hiện tốt việc ôn tập cho học sinh; Đoàn Thanh niên cho học sinh đăng ký nơi ở, số điện thoại để liên hệ trong kỳ thi nhằm tránh hiện tượng học sinh đi học muộn; nội dung chi tiết của kế hoạch ôn thi THPT Quốc gia năm học 2018-2019 đã được in và dán trên bảng tin để thầy và trò cùng theo dõi.

Cũng tại Hội nghị, bác Lê Bá Hưởng – Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh trường mong muốn các thầy cô dốc sức để giúp các em học sinh ôn thi thật tốt, mong muốn các thầy cô tổ chức kiểm tra với những dạng đề bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bác Lê Bá Hưởng thay mặt Hội phụ huynh học sinh trường cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên của Nhà trường vì đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em học sinh học tập, phát huy hết khả năng của mình.

Sau Hội nghị, các nhóm chuyên môn tổ chức họp để xây dựng kế hoạch chỉ tiết ôn thi THPT Quốc gia của nhóm mình.

Tác giả bài viết: Trần Đăng Khoa

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây