Thông báo về giờ học toàn tỉnh "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"

Thứ tư - 21/08/2019 09:32

Trường THPT Chuyên Thái Bình sẽ tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường tham dự giờ học chuyên đề "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"
Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh và Sở GD&ĐT Thái Bình, tối nay, 21/8/2019, trường THPT Chuyên Thái Bình sẽ tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường tham dự giờ học chuyên đề "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh".
Nhà trường yêu cầu toàn thể các cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường đúng 19 giờ 30, ngày 21/8/2019 có mặt tại Hội trường để tham dự giờ học.
Thời gian học: từ 19 giờ 30 đến 21 giờ 00.
Đề nghị các CB, GV, CNV có mặt đầy đủ, đúng giờ.