Thông báo về việc mời dự Lễ trao thưởng Hoa Trạng Nguyên 2014

Thứ năm - 23/10/2014 11:03
Hội đồng giải thưởng Hoa Trạng Nguyên tổ chức Chương trình trao giải Hoa Trạng Nguyên năm 2014 khu vực phía Bắc vào ngày 26/10/2014 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – Đại học Quốc gia Hà Nội – Số 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hội đồng giải thưởng Hoa Trạng Nguyên tổ chức Chương trình trao giải Hoa Trạng Nguyên năm 2014 khu vực phía Bắc vào Chủ nhật ngày 26/10/2014 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – Đại học Quốc gia Hà Nội – Số 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội bắt đầu từ 13h00'.

Học sinh THPT Chuyên Thái Bình khóa 2011-2014 vinh dự được nhận giải thưởng Hoa Trạng Nguyên gồm các em sau:

1.     Trần Hồng Quân – Đội tuyển Toán
2.     Nguyễn Hải Linh Chi – Đội tuyển Toán
3.     Vũ Hồng Duyên – Đội tuyển Sinh học
4.     Nguyễn Diệu Hiền – Đội tuyển Sinh học
5.     Phạm Thị Thanh Huyền – Đội tuyển Sinh học
6.     Dương Hồng Vân  - Đội tuyển Lịch Sử
7.     Trần Thanh Tùng – Đội tuyển Tin học

Đề nghị các em bố trí thời gian, việc học tập, tự túc  và chủ động việc đi lại để đến nhận giải theo yêu cầu của Ban tổ chức. Các em đọc kĩ và thực hiện theo công văn sau: