Hoạt động ủng hộ áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh vùng cao

Thứ ba - 28/10/2014 10:15

Hoạt động ủng hộ áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh vùng cao

Nhận được thư ngỏ về việc ủng hộ áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh của trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên, thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình đã nhiệt tình hưởng ứng.
Trong cuộc họp Hội đồng giáo viên chủ nhiệm, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuấn đã phát động hoạt động ủng hộ đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong trường. Thầy Hiệu trưởng giao cho Đoàn trường phụ trách việc thu đồ ủng hộ, đóng gói và gửi cho trường bạn.

Kết quả là có rất nhiều áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập được các thầy cô, học sinh các lớp chuyển đền phòng Đoàn. Ngày 25-10-2014, 14 bao lớn đồ ủng hộ đã được chuyển lên xe để gửi đến trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng nhằm giúp đỡ các bạn học sinh vùng cao.

Đây là một việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn. Việc làm này là sự sẻ chia của thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình trước những khó khăn trong việc thiếu quần áo ấm vào mùa Đông, thiếu sách vở, đồ dùng học tập của các bạn học sinh vùng cao. Chúc cho các bạn học sinh của trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng luôn nỗ lực vượt khó để vươn lên trong học tập và tu dưỡng đạo đức.