ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thứ hai - 16/10/2023 22:06
Sáng nay 16/10/2023, trong khuôn khổ của hoạt động hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ để "Trao gửi yêu thương"
Sáng nay 16/10/2023, trong khuôn khổ của hoạt động hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 -20.10.2023), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ để "Trao gửi yêu thương" giữa 39 lớp. Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức hoạt động thi thiết kế poster cho chương trình. Cuộc thi được tổ chức online với sự tham gia nhiệt tình của các lớp. Lớp thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng từ BTC và poster sẽ được lựa chọn làm poster chính của chương trình. Song song với cuộc thi thiết kế poster, hôm nay 16/10 trong buổi hoạt động tập thể đầu tuần, Đoàn trường tổ chức cuộc thi cắm hoa. Sau khoảng thời gian làm việc miệt mài, tinh thần trách nhiệm cao, ban giám khảo đã lựa chọn ra được các lớp có phần cắm hoa đẹp nhất và thuyết trình sản phẩm thuyết phục nhất. Đồng thời cũng trong chương trình, lần đầu tiên các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh, các bậc phụ huynh, được xem các phần biểu diễn văn nghệ đến từ liên minh các khối 10 vô cùng hoành tráng, công phu, có sự đầu tư và rất ý nghĩa.
Dưới đây là kết quả của cuộc thi:
- Về cuộc thi thiết kế poster: Lớp có thiết kế poster đẹp nhất với caption ý nghĩa: 10 A2.
- Về cuộc thi cắm hoa:
+ Giải nhất: 12 A2

+ Giải nhì: 11 Văn, 11 A1.
+ Giải ba: 12 Tin, 11 Sinh, 11 A2
Một số hình ảnh trong cuộc thi

Nguồn tin: chuyenthaibinh.edu.vn