BUỔI GẶP MẶT CỦA LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI BÌNH VỚI THẦY VÀ TRÒ CÁC ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2012-2013

Thứ hai - 24/12/2012 09:32

BUỔI GẶP MẶT CỦA LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI BÌNH VỚI THẦY VÀ TRÒ CÁC ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2012-2013

Thứ sáu, ngày 21-12-2012, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình đã có buổi gặp mặt với thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình nhằm chuẩn bị cho Kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2013.

Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp này, thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình lại trở nên tất bật hơn hẳn vì phải dốc toàn bộ sức lực cho công tác đào tạo học sinh giỏi và chuẩn bị cho Kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT sắp tới. Có thể nói, đào tạo học sinh giỏi là công việc có nhiều vinh quang nhưng cũng lắm gian nan, thử thách. Hiểu được điều đó, lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình đã có buổi gặp mặt Ban Giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm đội tuyển và 72 em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi của Nhà trường vào ngày 21-12-2012 tại Hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình. Thông quan buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở muốn nắm bắt tình hình của các đội tuyển, công tác chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi sắp tới của Nhà trường để từ đó có sự động viên và chỉ đạo kịp thời đối với thầy và trò trường THPT Chuyên Thái Bình.

          Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Quang Thuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo với lãnh đạo Sở về công tác đào tạo học sinh giỏi và việc chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi sắp tới.

          Thay cho lời chúc thành công trong Kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia cấp THPT sắp diễn ra, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Nhà trường, Hội phụ huynh học sinh đã có những bó hoa tươi thắm tặng cho thầy cô chủ nhiệm và các em học sinh đại diện cho 10 đội tuyển.

          Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở còn được nghe những ý kiến phát biểu thẳng thắn, chân tình của thầy Nguyễn Đạo – Chủ nhiệm đội tuyển Anh văn, em Ngô Trần Tâm Đan – Học sinh đội tuyển Ngữ văn.

          Sau khi lắng nghe tất cả các ý kiến, ông Trần Hồng Sơn – Phó Giám đốc Sở đã thay mặt lãnh đaọ Sở phát biểu tại buổi gặp mặt. Ông Trần Hồng Sơn đánh giá cao những thành tích trong công tác đào tạo học sinh giỏi nói riêng và công tác giáo dục nói chung của trường THPT Chuyên trong những năm qua. Ông cũng ghi nhận những nỗ lực của Ban Giám hiệu, của các thầy cô và các em học sinh trong việc chuẩn bị cho kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT sắp tới. Thay mặt lãnh đạo Sở, ông Trần Hồng Sơn cũng có những ý kiến chỉ đạo quý báu đối với trường ta nhằm giúp nâng cao chất lượng giải trong kì thi học sinh giỏi sắp điễn ra.

          Kết thục buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Quang Thuấn đã thay mặt Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở, động viên thầy cô chủ nhiệm và các em học sinh giỏi của 10 đội tuyển tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc học tập nhằm chuẩn bị cho kì thi quan trọng sắp tới.

 

 

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây