Hội thảo C10

Thứ năm - 29/11/2012 22:53

Hội thảo C10

Trong 2 ngày 24, 25 tháng 11 năm 2012, tại Trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã diễn ra Hội thảo khoa học các Trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ.

Trong 2 ngày 24, 25 tháng 11 năm 2012, tại Trường  THPT Chuyên Bắc Ninh đã diễn ra  Hội thảo khoa học các Trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ. Đây là hoạt động mang tính thường niên của các trường nhằm trao đổi những kinh nghiệm, phương pháp dạy học các môn chuyên để phục vụ cho công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Đoàn đại biểu Trường THPT Chuyên Thái Bình do đồng chí Nguyễn Quang Thuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu, cùng 14 đồng chí là giáo viên chủ nhiệm đội tuyển khối 10, 11ở các môn: Toán, Lý, Hoá, Lịch sử, Văn, Địa, Sinh, tiếng Anh. Tại hội nghị, các giáo viên đã được nghe những báo cáo chuyên đề xuất sắc nhất của từng bộ môn.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện cho giáo viên các trường được dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tác giả bài viết: PTK

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây