Hôị nghị công nhân viên chức

Thứ ba - 11/09/2012 10:19

Hôị nghị công nhân viên chức

Ngày 10 tháng 9 năm 2012, trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2012-2013 để thống nhất những nhiệm vụ trọng tâm và những công việc khác trong năm học.
Hội nghị đã được nghe kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học do đ/c hiệu trưởng trình bày. Tiếp đó tại các nhóm chuyên môn, cán bộ giáo viên đã đóng góp ý kiến xây dựng cho ban báo cáo của nhà trường.
14h chiều cùng ngày, tại Hội nghị cán bộ cốt cán, các đồng chí nhóm trưởng chuyên môn và đại diện các đoàn thể đã phản ánh những đóng góp của cán bộ CNV trong toàn trường.
Kết luận Hội nghị, đồng chí hiệu trưởng đã nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm. Cụ thể:
1- Vấn đề nề nếp dạy và học: được coi là nhiệm vụ trọng tâm số I của năm học:
- Phải có sự đồng thuận cao của cán bộ, giáo viên, các tổ chức đoàn thể trong trường nhằm xây dựng Nhà trường trong sạch, vững mạnh, kỉ cương.
- Khâu đánh giá cán bộ giáo viên bằng những việc làm và kết quả cụ thể.
- Không bao che, dung túng cho bất kì hành vi, thái độ vi phạm nào của cán bộ giáo viên và học sinh.
- Đảng viên, lãnh đạo phải gương mẫu để quần chúng và học sinh noi theo.
- Yêu cầu cán bộ giáo viên thực hiện hết trách nhiệm của mình trong mọi công việc.
- Thực chất, khách quan trong khâu đánh giá đồng thời quy kết trách nhiệm cá nhân trong mọi công việc.
2- Vấn đề học đề cao:
- Công khai mức thu chi.
- Tổ chức 02 lần thi kiểm tra chất lượng cho học sinh khối 12 tạo tiền đề cho kì thi đại học.
3- Vấn đề tài chính:
Công khai thu chi các khoản của Nhà trường vào từng thời điểm cụ thể.
Hội nghị kết thúc vào hội 17h cùng ngày trong không khí phấn khởi và sự đồng thuận nhất trí cao của lãnh đạo, cán bộ và giáo viên.

Tác giả bài viết: PTK