Lễ khai giảng năm học 2012-2013

Thứ tư - 05/09/2012 11:22

Lễ khai giảng năm học 2012-2013

Sáng thứ Tư ngày 5 tháng 9 năm 2012, hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012-2013.
Sáng thứ Tư ngày 5 tháng 9 năm 2012, hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THPT Chuyên Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012-2013. Đến chia vui và động viên Nhà trường có Nhà giáo Đặng Phương Bắc, tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Thái Bình. Cùng dự Lễ khai giảng với Nhà trường còn có đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện của các Ngân hàng, các công ty bảo hiểm trên địa bàn tỉnh Thái Bình cùng Hội đồng sư phạm Nhà trường và hơn 1400 học sinh toàn trường.
Trong niềm hân hoan của thầy và trò, thay mặt BGH, thầy Nguyễn Văn Dũng đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thầy và trò nhân ngày khai trường. Bức thư đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước tới ngành giáo dục nước nhà.
Thầy Bùi Tuấn Anh, phó hiệu trưởng Nhà trường đã nêu lên những nhiệm vụ mà năm học mới Nhà trường phải đạt được. Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuấn đã nổi hồi trống vang rền khai giảng năm học mới thể hiện sự quyết tâm trong công tác dạy và học của thầy và trò.
Cũng trong lễ khai giảng này, thay mặt cho hơn 1400 học sinh, em Ngô Trần Tâm Đan - học sinh lớp 12 Văn đã phát biểu những cảm xúc của mình đồng thời hứa quyết tâm phấn đấu để đạt kết quả cao trong năm học tới.
Khép lại Lễ khai giảng đầy cảm xúc và ấm tình thầy trò là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh thể hiện.

Tác giả bài viết: PTK

 Từ khóa: n/a
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây