Thông báo về cuộc thi KHKT năm học 2019 - 2020

Thứ tư - 09/10/2019 09:21
Ban tổ chức cuộc thi KHKT cấp trường thông báo về kế hoạch thi
Thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc thi KHKT trường THPT Chuyên Thái Bình năm học 2019 - 2020, BTC cuộc thi xin thông báo:
1. Đề nghị các dự án đã được sơ loại vào vòng thi cấp trường (10 dự án) nộp bản Báo cáo nghiên cứu ban đầu/Báo cáo đề xuất dự án về Ban tổ chức trước ngày thứ Bảy, 12/10/2019 (nộp bản mềm qua email, hình thức như đã hướng dẫn) .
Địa chỉ nhận: thptchuyentb@gmail.com
2. Các tác giả, nhóm tác giả chuẩn bị báo cáo về dự án trong cuộc thi cấp trường, cụ thể:
- Trình bày vắn tắt thông tin về dự án, mục tiêu, phương pháp tiến hành nghiên cứu, kết quả nghiên cứu ban đầu, định hướng phát triển dự án.
- Các dự án trình bày theo hình thức thuyết trình, kèm các slide trình chiếu (sử dụng Powerpoint hoặc các phần mềm trình chiếu...)
- Mỗi dự án có thời gian báo cáo không quá 4 phút; thời gian trả lời các câu hỏi của HĐKH: 6 phút
3. Thời gian, địa điểm tiến hành:
- Từ 7g30ph, ngày thứ Hai, 14/10/2019.
- Địa điểm tại phòng họp tầng 2 (Phòng khách 2).
BTC
Các biểu mẫu dự thi: