Tìm hiểu nội dung giờ học chuyên đề toàn tỉnh “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thứ hai - 30/09/2019 14:57
Chiều thứ Hai, ngày 30/9/2019, Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức cho gần 100 đoàn viên, thanh niên ưu tú của trường tìm hiểu nội dung giờ học chuyên đề toàn tỉnh “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Học sinh THPT Chuyên Thái Bình chăm chú theo dõi video.

Tham dự buổi tìm hiểu có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, lớp trưởng, Bí thư của 39 lớp trường THPT Chuyên Thái Bình.

Gần 100 đoàn viên, thanh niên ưu tú của trường sẽ được xem lại video về giờ học chuyên đề toàn tỉnh “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Những kiến thức tiếp thu được qua buổi tìm hiểu sẽ được học sinh trong trong Ban Chấp hành Đoàn trường, lớp trưởng, Bí thư các lớp tuyên truyền, phổ biến lại cho các bạn trong lớp.

Đây là hoạt động bổ ích nằm trong chuỗi các hoạt động của trường THPT Chuyên Thái Bình nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: TĐK