Trao học bổng “Nuôi dưỡng nhân tài” và nghe nhà thơ Vũ Quần Phương nói chuyện

Thứ hai - 07/11/2016 08:36

Trao học bổng “Nuôi dưỡng nhân tài” và nghe nhà thơ Vũ Quần Phương nói chuyện

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Nuôi dưỡng nhân tài”, Ban tổ chức chương trình đã về tận trường THPT Chuyên Thái Bình trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh xuất sắc của trường. Nhân sự kiện này, Ban tổ chức đã mời nhà thơ Vũ Quần Phương giao lưu với thầy và trò nhà trường.
Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Nuôi dưỡng nhân tài”, Ban tổ chức chương trình đã về tận trường THPT Chuyên Thái Bình trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh xuất sắc của trường. Nhân sự kiện này, Ban tổ chức đã mời nhà thơ Vũ Quần Phương giao lưu với thầy và trò nhà trường.
 
Đây là hoạt động rất có ý nghĩa do Ban tổ chức chương trình “Nuôi dưỡng nhân tài” phối hợp với Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm động viên, khích lệ, hỗ trợ những học sinh xuất sắc thuộc một số tỉnh thành trong cả nước. Một điểm đáng chú ý ở đây là thành viên của Ban tổ chức chương trình là những người thành đạt trong kinh doanh, trong nghiên cứu, trong hoạt động xã hội và rất quan tâm đến việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho việc ươm mầm, nuôi dưỡng nhân tài ở mọi miền đất nước.

Buổi lễ trao học bổng diễn ra vào sáng thứ Bảy ngày 5-11-2016 tại Phòng khách 2 trường THPT Chuyên Thái Bình vừa trang trọng lại vừa chan chứa tình cảm. Đại diện Ban tổ chức là ông Trần Thanh Hải – Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đã phát biểu nêu bật tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng nhân tài cũng như những hoạt động của chương trình “Nuôi dưỡng nhân tài”.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Bùi Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban tổ chức chương trình và hy vọng Ban tổ chức chương trình sẽ có nhiều hình thức động viên hơn nữa đối với những học sinh xuất sắc của trường THPT Chuyên Thái Bình.
  
Ngay sau lễ trao học bổng, các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các em học sinh nhận học bổng và học sinh lớp 12 Văn đã được nghe những chia sẻ về văn học, về kinh nghiệm học tập và vươn lên trong cuộc sống…của nhà thơ Vũ Quần Phương. Các cô giáo, các em học sinh đã đặt những câu hỏi rất hay cho nhà thơ để rồi được nhận những câu trả lời thông minh, hài hước, dí dỏm nhưng cũng rất uyên bác của nhà thơ qua đó làm cho không khí phòng khách sôi nổi, thân mật hơn bao giờ hết.
 
Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Quang Thuấn đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến nhà thơ.
 
Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban tổ chức chương trình “Nuôi dưỡng nhân tài” , Báo Phụ nữ Việt Nam, nhà thơ Vũ Quần Phương đã mang đến cho thầy và trò THPT Chuyên Thái Bình rất nhiều điều bổ ích.

Tác giả bài viết: TĐK

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây