Hội nghị thăm dò dư luận đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Thứ tư - 05/10/2016 16:21

Hội nghị thăm dò dư luận đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

15h00’ thứ Tư ngày 05 tháng 10 năm 2016, tại Hội trường trường THPT Chuyên Thái Bình đã diễn ra Hội nghị thăm dò dư luận đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho thầy giáo Nguyễn Quang Thuấn.
Tham dự Hội nghị có các thành viên thuộc Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú trường THPT Chuyên Thái Bình, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường, Ban thường trực Hội phụ huynh học sinh trường.

Tại Hội nghị, cô Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng công bố các bước tiến hành đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú ở cấp cơ sở. Thầy Phạm Trung Kiên, Thư ký Hội đồng, Tổ trưởng tổ Thư ký khái quát quá trình công tác và những thành tích đã đạt được của thầy Nguyễn Quang Thuấn.

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu của thầy Bùi Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; bác Bùi Quốc Năng, Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh trường; thầy Trần Đăng Khoa, Bí thư Đoàn trường; cô Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Công đoàn trường. Tất cả các ý kiến phát biểu đều đánh giá rất cao phẩm chất đạo đức, tài năng sư phạm, năng lực quản lý, khâm phục những thành tích đã đạt được của thầy Nguyễn Quang Thuấn trong sự nghiệp “Trồng người”.

Tại Hội nghị, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú trường THPT Chuyên Thái Bình đã phát phiếu thăm dò ý kiến đối với trường hợp của thầy Nguyễn Quang Thuấn. Kết quả là có 41/41 phiếu đồng ý (đạt 100%) đề nghị các cấp có thẩm quyền xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho thầy Nguyễn Quang Thuấn.

Tác giả bài viết: TĐK