Họp giữa Nhà trường và Thường trực Hội cha mẹ học sinh đầu năm học

Thứ năm - 08/09/2016 17:25

Họp giữa Nhà trường và Thường trực Hội cha mẹ học sinh đầu năm học

Để chuẩn bị cho các công việc dạy và học năm học 2016-2017, Nhà trường đã tiến hành cuộc họp với Thường trực Hội cha mẹ học sinh của trường.

Thay mặt Ban giám hiệu, thầy Nguyễn Quang Thuấn tổng kết những công việc đã thực hiện dưới sự phối hợp của Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh năm học 2015-2016, đồng thời triển khai những nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Trong bối cảnh khó khăn khi trường đang sửa chữa, Nhà trường đã đề ra những kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo việc dạy và học diễn ra bình thường.

Hội cha mẹ học sinh ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời kiến nghị với Nhà trường tổ chức cho học sinh học thêm buổi chiều nhằm đáp ứng với những thay đổi trong kì thi mà Bộ giáo dục ban hành.

Cũng trong buổi họp này, Nhà trường và Hội đã chia tay những bác trong thường trực Hội năm học trước, năm nay không làm tiếp.

Buổi họp diễn ra trong không khí cởi mở, chân tình hướng tới chất lượng dạy và học trong năm học tới và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: PTK