Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kì 2014-2015

Thứ sáu - 22/08/2014 22:03

Đại hội chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình nhiệm kì 2014-2015

Chiều thứ Tư ngày 20 tháng 8 năm 2014, Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn để tổng kết, đánh giá công tác Đoàn nhiệm kì 2013-2014, đề ra phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì mới và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2014-2015 để lãnh đạo, tổ chức phong trào Đoàn của Chi đoàn ngày càng đạt hiệu quả cao.

Đến dự với đại hội có các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thái Bình và gần 40 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn cũng có mặt đầy đủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Bí thư Chi đoàn nhiệm kì 2013-2014 đã thay mặt Ban chấp hành trình bày trước Đại hội bản báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2013-2014. Bản báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích xuất sắc mà chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kì qua: hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, các đồng chí đoàn viên - giáo viên trẻ đạt kết quả cao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia... Bên cạnh đó, Chi đoàn vẫn còn tồn tại nhiều những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì tới: hiệu quả hoạt động đoàn của nhiều đồng chí đoàn viên chưa cao, nhiều đồng chí đoàn viên chưa thực sự hết mình với công tác đoàn...

Bản phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2014-2015 tập trung vào công tác học sinh giỏi, chất lượng dạy học đề cao, giáo dục đạo đức cho học sinh và tiếp tục hưởng ứng cuộc thi Vận động và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh... 100% các đồng chí đoàn viên nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu của Chi đoàn trong nhiệm kì tới.

Đại hội được nghe bản tham luận về công tác học sinh giỏi của đồng chí Phạm Huy Du, công tác dạy đề cao của đồng chí Phí Thị Hương, công tác chủ nhiệm lớp của đồng chí Phạm Thanh Hằng, công tác hoạt động Đoàn của đồng chí Bùi Thị Ngọc Linh và những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Đoàn trường.
Công tác bầu cử do đồng chí Đặng Hoàng Hoan làm trưởng ban đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Sau một quá trình làm việc khẩn trương, hiệu quả, Đại hội đã bầu ra một Ban chấp hành mới nhiệm kì 2014-2015 gồm 5 đồng chí:

1. Bùi Thị Ngọc Linh
2. Phạm Thanh Hằng
3. Nguyễn Văn Quế
4. Trần Thị Thu Huyền
5. Đặng Thị Mai Sâm

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội và nhận được sự chúc mừng của các vị đại biểu khách quý, các đồng chí đoàn viên dự Đại hội.
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 16 giờ 00 phút cùng ngày.

Ngay sau Đại hội, Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên khóa 2014-2015 đã họp để kiện toàn công tác tổ chức. Các chức danh cụ thể như sau:

1. Bùi Thị Ngọc Linh - Bí thư Chi đoàn
2. Phạm Thanh Hằng - Phó bí thư Chi đoàn
3. Nguyễn Văn Quế - Phó bí thư Chi đoàn
4. Trần Thị Thu Huyền - Ủy viên
5. Đặng Thị Mai Sâm - Ủy viên

Một nhiệm kì mới đã bắt đầu, chúc tất cả các đồng chí trong chi đoàn cán bộ giáo viên trường THPT Chuyên Thái Bình sẽ phát huy được sức trẻ, tài năng, tâm huyết, gặt hái được thật nhiều thành tích trong năm học mới 2014-2015.

Từ khóa: chi đoàn, nhiệm kì