Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm học đội tuyển học sinh giỏi dự thi Quốc gia, Quốc tế”

Thứ bảy - 23/08/2014 08:44

Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm học đội tuyển học sinh giỏi dự thi Quốc gia, Quốc tế”

Chiều thứ Sáu ngày 08-8-2014, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức buổi tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm học đội tuyển học sinh giỏi dự thi Quốc gia, Quốc tế”.
Chiều thứ Sáu ngày 08-8-2014, Đoàn trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức buổi tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm học đội tuyển học sinh giỏi dự thi Quốc gia, Quốc tế”.
Tại buổi tọa đàm có sự hiện diện của thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác học sinh giỏi, Ban Thường vụ Đoàn trường, các em học sinh thuộc đội dự tuyển 12 Toán, 12 Tin, 12 Lý, 12 Hóa, 12 Sinh, 11 Toán, 11 Tin và học sinh lớp 10 Toán 1.

Khách mời tham gia tọa đàm là ba em học sinh đã đoạt giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia cấp THPT năm 2014 và kỳ thi Olympic Toán Quốc tế tại Nam Phi năm 2014. Đó là:

1.     Trần Hồng Quân – Huy chương Vàng Toán Quốc tế năm 2014.
2.     Nguyễn Hải Linh Chi – Giải Nhất Quốc gia môn Toán.
3.     Đỗ Trọng Đạt – Giải Nhất Quốc gia môn Toán


Tại buổi tọa đàm, ba em học sinh có thành tích xuất sắc này đã chia sẻ kinh nghiệm học ở lớp, học trong đội tuyển học sinh giỏi dự thi Quốc gia, Quốc tế. Đồng thời các em cũng chia sẽ những sở thích cá nhân, những niềm đam mê lành mạnh khác bên cạnh niềm đam mê học tập. Ba em đã nhận được và trả lời nhiều câu hỏi của các bạn học sinh ngồi dưới hội trường nhằm chia sẻ nhiều hơn nữa về kinh nghiệm học tập của mình. Buổi tọa đàm diễn ra hết sức tự nhiên, cởi mở, thân mật nhờ việc dẫn chương trình linh hoạt, có duyên của cô Nguyễn Thị Thúy.
Tại buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng nhà trường còn khuyến khích các em học sinh giỏi mạnh dạn đặt những câu hỏi đối với thầy. Thầy đã lần lượt trả lời những câu hỏi của các em nhằm giúp các em gỡ bỏ những băn khoăn, trăn trở trong quá trình học đội tuyển để từ đó quyết tâm cao hơn, phấn đấu học tốt hơn.

Giữa buổi tọa đàm, hội trường trở nên sôi động hơn với các tiết mục văn nghệ đến từ những cựu học sinh của THPT Chuyên Thái Bình khóa 2011-2014. Mặc dù đã ra trường, không quản ngại đường xá xa xôi, các em đã tình nguyện trở về trường để cống hiến những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Cuối buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Quang Thuấn đã tặng hoa cho Trần Hồng Quân, Nguyễn Hải Linh Chi, Đỗ Trọng Đạt và chúc các em thành côn trên con đường các em đã chọn và luôn làm rạng danh THPT Chuyên Thái Bình.
 
 
 

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây