Thư cảm ơn của Ban tổ chức Hội thảo C10 lần VI tại Thái Bình

Thứ hai - 09/12/2013 15:32

Thư cảm ơn của Ban tổ chức Hội thảo C10 lần VI tại Thái Bình

Xin được giới thiệu thư cảm ơn của Ban tổ chức Hội thảo C10 lần VI tại Thái Bình gửi tới các trường tham dự Hội thảo.
Kính gửi : BGH và quý thầy cô các trường tham dự Hội thảo khoa học lần thứ VI !
Lần thứ VI, hội thảo khoa học của Hội các trường THPT Chuyên Khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ được tổ chức tại Thái Bình - mảnh đất quê lúa, mang trong mình truyền thống yêu nước và truyền thống hiếu học. Hội thảo lần này thu hút được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của các trường THPT Chuyên trong Hội. Ban tổ chức xin được trân trọng cảm ơn BGH và các quý thầy cô của 20 trường THPT Chuyên đã tham dự Hội thảo.

Hội thảo khoa học lần này đã tập trung vào những vấn đề mới mẻ, thiết thực và có ý nghĩa đối với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, để quý thầy cô đã, đang và sẽ đảm nhiệm công tác này tiếp tục trao đổi, học tập, nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn của mình. Hội thảo đã mang lại một không khí mới trong nghiên cứu khoa học và công tác giảng dạy học sinh giỏi. Những chuyên đề gửi tới hội thảo, đặc biệt là những chuyên đề được đánh giá cao về chất lượng đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu say mê, tâm huyết của các thầy cô với mong muốn được chia sẻ tại diễn đàn hội thảo. Ban tổ chức trân trọng các công trình nghiên cứu của các bạn.

Hội thảo khoa học lần thứ VI của chúng ta được tổ chức ngay trước thềm Kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT năm 2014. Mặc dù các trường đều đang nỗ lực tập trung cho công tác bồi dưỡng các đội tuyển, nhưng các đồng chí cán bộ quản lý và các quý thầy cô vẫn tâm huyết, nhiệt tình viết chuyên đề, tham gia Hội thảo, đóng góp những ý kiến quan trọng tạo nên sự thành công của Hội thảo. THPT chuyên Thái Bình đã cố gắng làm hết sức mình cho sự thành công của hội thảo. Những kết quả đã đạt được về quy mô tổ chức, về chất lượng Hội thảo không chỉ là nỗ lực của đơn vị đăng cai mà còn là đóng góp to lớn của các trường tham dự Hội thảo. Do còn khó khăn về CSVC, điều kiện kinh phí hạn hẹp... nên không tránh khỏi những sơ suất ở các khâu tổ chức. Kính mong các đồng chí cán bộ quản lý, các quý thầy cô thông cảm và ghi nhận ở chúng tôi sự cố gắng, lòng hiếu khách chân tình. Chúng tôi xin ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết, tích cực của các quý thầy cô để Hội thảo lần sau sẽ được tổ chức với quy mô và chất lượng tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng của công tác phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng HSG.

Một lần nữa, BTC xin trân trọng cảm ơn! Chúng tôi hy vọng, sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự phản hồi, đóng góp, trao đổi của các quý thầy cô để các chuyên đề khoa học hoàn thiện hơn nữa.

                                                                                              T/M BAN TỔ CHỨC
 
                                                                                                      ( Đã ký )
                                                                 
                                                                                                  Bùi Tuấn Anh

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây