Bài phát biểu của thầy Bùi Tuấn Anh tại Lễ ra quân HSGQG năm học 2013-2014

Thứ hai - 09/12/2013 15:26

Bài phát biểu của thầy Bùi Tuấn Anh tại Lễ ra quân HSGQG năm học 2013-2014

Xin được giới thiệu bài phát biểu của thầy Bùi Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình đọc tại Lễ ra quân học sinh giỏi Quốc gia năm học 2013-2014.
Kính thưa: thầy Nguyễn Quang Thuấn Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình.
Kính thưa các quý thầy cô, các bác phụ huynh học sinh cùng 74 em học sinh trong 10 đội tuyển của trường THPT Chuyên Thái Bình tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2014.
Hôm nay, ngày 08-12-2013, 10 đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa của trường THPT chuyên Thái Bình đã hình thành và bước vào giai đoạn bồi dưỡng nước rút, chuẩn bị cho Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2014. Thay mặt Ban Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin tuyên bố Lễ ra quân chính thức của các đội tuyển học sinh giỏi tham dự Kỳ thi chọn Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2013-2014.
 
Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia của trường THPT Chuyên Thái Bình năm nay ra quân với đội hình đẹp về số lượng, đồng đều, khả quan về chất lượng kiến thức, khỏe mạnh về thể chất, lạc quan, phấn chấn về tinh thần và đầy quyết tâm dành kết quả cao nhất. Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, tôi xin công bố Quyết định thành lập Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2013-2014 của tỉnh Thái Bình do Nhà giáo ưu tú Đặng Phương Bắc – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã ký.
 
Kính thưa các quý thầy cô!
Đây là 74 học sinh có kết quả học tập môn chuyên tốt nhất và ổn định nhất, đạt kết quả cao nhất trong Kỳ thi chọn Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia. Các em sẽ đại diện cho hàng ngàn học sinh THPT trong toàn tỉnh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2014. Vì vậy trong Lễ ra quân trang trọng này, các em là những nhân vật chính. Thời gian vừa qua, các em đã cố gắng, siêng năng học tập và tới đây Thầy mong các em giữ gìn sức khỏe, nỗ lực học tập nhiều hơn nữa, các em hãy tận dụng một cách hữu ích nhất thời gian tập trung đội tuyển để bổ sung kiến thức, luyện rèn kỹ năng, chuẩn bị tâm thế tốt nhất để bước vào kỳ thi. Thầy cô trong Ban Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Hội đồng sư phạm Nhà trường, nhất là các thầy cô chủ nhiệm 10 đội tuyển luôn ở bên, hỗ trợ các em, hy vọng và tin tưởng vào năng lực và những cố gắng của các em.
 
Trong Lễ ra quân này, Ban giám hiệu ghi nhận và biểu dương những cố gắng của 10 thầy cô chủ nhiệm đội tuyển, Các thầy cô đã và đang tận tâm, tận lực với công tác học sinh giỏi, từ việc truyền đạt kiến thức, trau dồi kỹ năng, tổ chức cho đội tuyển được học tập theo chương trình thỉnh giảng, đến việc chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần cho các em trong đội tuyển. Mong rằng, những cố gắng đó của các thầy cô sẽ được phát huy nhiều hơn nữa trong thời gian tập trung đội tuyển. Sự tận tâm và ý thức trách nhiệm cao của các thầy cô chắc chắn sẽ được đáp đền xứng đáng bằng những thành tích cao nhất của các em học sinh trong ở kỳ thì diễn ra vào ngày 03, 04 và 05/01/2014.

Cuối cùng, xin chúc các quý thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đạt kết quả cao nhất trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2014. Chúc Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2013-2014 của trường THPT Chuyên Thái Bình thành công rực rỡ! 
Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                            Phó Hiệu trưởng
                                                                                                                     

                                                                               Bùi Tuấn Anh

Tác giả bài viết: ĐTN

 Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây